แข่งไม่จบ!! “แซนดี้” อุบัติเหตุระหว่างแข่งขัน “บลองแปง” ที่ญี่ปุ่น (มีคลิป)

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักขับลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แข่งขันไม่จบที่สนามฟูจิ สปีดเวย์ หลังรถคู่ใจ ปอร์เช่ 911 ประสบอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันในเรซที่ 1 ต้องออกจากการแข่งไปอย่างน่าเสียดาย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย รอบที่ 4 ที่สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น นักขับลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ออกกริดสตาร์ตที่ 4 ตามหลังนิสสัน นิสโม เฟอร์รารี และ ลัมโบกินี ที่ได้ลำดับ 1, 2 และ 3 ตามลำดับ

โดยเรซแรก แซนดี้ ลงขับเป็นคนแรก ออกสตาร์ตได้เพียงไม่กี่นาที ก็เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิดมาก่อน รถของแซนดี้ถูกรถคันด้านหน้าชนจนกระเด็นออกไปข้างสนาม แต่เมื่อ แซนดี้ กลับเข้าสนามแข่ง ก็ดวงไม่ดีโดนรถอีกคันเบียดชนอย่างแรง ทำให้กระเด็นออกไปชนกำแพงข้างสนามอย่างแรง ส่งผลให้ต้องออกจากการแข่งขัน ไม่สามารถแข่งได้จนจบในเรซแรก

ทั้งนี้ ทีมคราฟ แบมบู ต้องเร่งซ่อมแซมรถปอร์เชอย่างเต็มที่ เพื่อให้สามารถลงแข่งในเรซที่ 2 ที่จะแข่งขันในวันนี้ (อาทิตย์ที่ 22 ก.ค.) และหลังจากทีมช่างเทคนิคของคราฟแบมบู เร่งซ่อมแซมบาดแผลบริเวณด้านข้าง และด้านหน้าของตัวรถที่ถูกชนจนเสียหายตลอดทั้งคืน ปรากฎว่าสามารถซ่อมเสร็จได้ทันเวลา ทำให้ แซนดี้ กลับมาลงสู้ศึก บลองแปง จีที ซีรีส์ เอเชีย สนามที่ 4 สนามฟูจิในวันนี้ได้แล้ว ซึ่ง เช เดวีส์ ทีมเมทชาวออสเตรเลีย จะลงแข่งขันเป็นคนแรก ออกกริดสตาร์ทที่ 10

Leave a Reply