ธรรมดาโลกไม่จำ!! “เรดดิ้ง” เตี๊ยมกับช่างภาพให้ถ่ายตอนหัวเช็ดพื้น

สก็อตต์ เรดดิ้ง นักบิดโมโตจีพีจากทีมอพริเลีย เกรซินี เรซซิ่ง ทำเรื่องที่หลายคนไม่คาดคิดเมื่อเจ้าตัวเตี๊ยมกับช่างภาพให้ถ่ายตอนที่เขาเอาหัวไถไปตามแทร็ก

สกอตต์ เรดดิ้ง นักบิดจากสหราชอาณาจักร จากทีมอพริเลีย เกรซินี เรซซิ่ง ทำเรื่องราวสุดเกรียนเมื่อเจ้าตัวได้นัดแนะกับบรรดาช่างภาพให้ช่วยถ่ายภาพของเขาตอนที่เอาหมวกกันน็อคลากไปกับพื้น พร้อมกับยืนยันด้วยว่า พยายามที่จะทำมาหลายสนามแล้ว และจะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ

โดย เรดดิ้ง ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาวางแผนมานานแล้ว โดยเริ่มทำครั้งแรกในสนามที่วาเลนเซีย แต่มันทำเพียงแค่เล็กน้อย ดังนั้นจึงคิดว่าจะต้องทำมันอีกก่อนที่จะจบปีนี้ โดยเขาได้พยายามทำมันทุกสุดสัปดาห์ และชอบมาก โดยได้คุยกับช่างภาพให้ไปรอที่โค้ง จนในที่สุดก็ได้ภาพที่ต้องการ

สำหรับผลงานของ เรดดิ้ง ในโมโตจีพี 2018 ช่างแตกต่างกับความเกรียนของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก โดยผ่านไป 9 สนามนักบิดจากทีมอพริเลีย เกรซินี เรซซิ่ง มีเพียง 12 คะแนน อยู่อันดับที่ 20 จากนักแข่งทั้งหมด 28 คน โดยสนามที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีที่สุดคือ สนามที่ 7 ที่คาตาลุนญ่า โดยเข้ามาเป็นอันดับที่ 12 ส่วนสนามล่าสุดที่ เยอรมัน “เรดดิ้ง” เข้ามาเป็นอันดับ 15

ขอบคุณภาพจาก twitter @Reddingpower

Leave a Reply