เอาใจแฟนคลับ!! “ยามาฮ่า” จัดมีท แอนด์ กรีด “รอสซี่-บีญาเลส” 3 ต.ค.

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เตรียมต้อนรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ โมโตจีพี ครั้งแรกในประเทศไทย ในศึก “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในระหว่าง 5-7 ต.ค.นี้ โดย ยามาฮ่า เตรียมบูธ ยามาฮ่า จีพี เพื่อให้สาวกมอเตอร์สปอร์ตได้สัมผัสกับเรื่องราว และประวัติศาสตร์ของยามาฮ่าในการเข้าร่วมศึกชิงแชมป์โลก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนโมโตจีพีชาวไทย ด้วยการจัดสถานที่จัดกิจกรรม มีต แอนด์ กรีด กับนักแข่งระดับโลกของยามาฮ่าที่เดินทางมาแข่งขันรายการโมโตจีพีในเมืองไทยครั้งนี้ อาทิ วาเลนติโน่ รอสซี่ เจ้าของหมายเลข 46 แชมป์โลก 9 สมัย และ มาเวอร์ริก บีญาเลส ดาวรุ่งเจ้าของหมายเลข 25 จาก ทีม มูวิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี รวมถึงไทยแลนด์ฮีโร่ แสตมป์ – อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ที่ลงชิงชัยในรุ่น Moto3 ในวันที่ 3 ต.ค. เวลา 16.30 น. ที่ลานหน้าศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา

ปิดท้ายด้วยการที่ ไทยยามาฮ่า พาเหล่าไบค์เกอร์ยามาฮ่า และแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยร่วมชม และเชียร์นักบิดไทยแลนด์ฮีโร่ ในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่อลังการภายในสนามแข่งขันแล้ว ไทยยามาฮ่า ยังได้จัดเตรียมจุดพักรถ 2 แห่งคือ ที่ปั้ม ปตท. บริเวณ อ.วังน้อย จ.อยุธยา และบริเวณ อ.ปักธงชัย จ.นคราชสีมา ซึ่งเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางสู่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

3 9

ขอบคุณภาพจาก motogp.com

Leave a Reply