ลุ้นเชียร์ 3 นักขับไทยใน “ช้าง ซูเปอร์จีที 2018” เสาร์-อาทิตย์นี้

สุดสัปดาห์นี้ แทร็คสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จะร้อนระอุอีกครั้งกับการดวลความเร็วของเหล่ารถหรูในศึก “ช้าง ซูเปอร์จีที 2018” ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 5 แล้วของการแข่งขันที่ จ.บุรีรัมย์ นอกจากเหล่านักขับชั้นนำที่จะมาชิงชัยล่าแชมป์ในรุ่นใหญ่สุดอย่างรุ่น GT500 แล้วนั้น ยังมี 3 นักขับไทย จาก 2 ทีมร่วมลงแข่งขันด้วยในรุ่น GT300

ในปีนี้ ทีมอาร์โต้ แพนเธอร์ ทีมไทยแลนด์ จัด 2 นักขับมากประสบการณ์ลงแข่งแบบเต็มฤดูกาลเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ได้แก่ ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ ที่ขอเปลี่ยนรถคู่ใจจาก Toyota 86 MC มาเป็น Lexus RC F GT3 ในหมายเลข 35 นอกจากนั้น ยังมีทีมแข่งไวลด์การ์ดอย่าง เอส โคล่า บาย เอเอเอส ที่มี กันตธีร์ กุศิริ จับคู่กับ แม็กซิม จูสส์ นักขับชาวฝรั่งเศส ลงแข่งขันด้วย กับรถ BENTLEY CONTINENTAL GT3 หมายเลข 32 โดยทั้ง 3 คน เชื่อว่า การแข่งขันในสนามช้างฯ ซึ่งคู่แข่งต้องเจอความยากทั้งสนามที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงสภาพอากาศที่ร้อน จะทำให้นักขับไทยได้เปรียบและมีโอกาสสร้างชื่อเสียงกับประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

ร่วมให้กำลังไทย 3 นักขับไทยกับประสบการณ์ความเร็วระดับโลกได้ ในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. และวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ราคาบัตรเข้าชมถูกสุด แค่ 500 บาท เข้าชมได้ทั้ง 2 วัน

Leave a Reply