ลุยสองล้อเอเชีย!! “โค้ชฟิล์ม” มั่นใจ “ฮอนด้า” มีลุ้นคว้าโพเดี้ยม

“เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” เดินหน้าลุยศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 4 ที่ประเทศอินเดีย ด้วยการส่ง “เจ้าก๊อง” ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งจากเวทีเอเชีย ทาเลนต์ คัพ ลงแข่งขันแทน “น้องมุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ที่หายจากการบาดเจ็บไม่ทันในรุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. ขณะ “โค้ชฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชื่อมั่นลูกทีมมีลุ้นในสุดสัปดาห์นี้

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 4 ที่มีคิววัดความเร็วในระหว่างวันที่ 3-5 ส.ค. ที่สนามมาดราส มอเตอร์ เรซ แทร็ก ประเทศอินเดีย

ล่าสุด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้มีการเปลี่ยนแปลงตัวนักเตะในรุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี.  โดยจะให้ “น้องก๊อง” ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งลงทำหน้าที่แทน“น้องมุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ที่อยู่อันดับ 4 จากการแข่งขัน 3 สนามที่ผ่านมา เนื่องจาก น้องมุกข์ ได้รับบาดเจ็บข้อมือซ้าย ส่วนอีกคนยังเป็น “น้องนิว” กฤชพร แก้วสนธิ  ที่อยู่อันดับ 10 เช่นเดิม

ด้านรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. ยังคงใช้นักบิดชุดเดิมอย่าง “เจ้าแชมป์” ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ และทีมเมทชาวญี่ปุ่นอย่าง เคซูเกะ คูริฮาร่า ลงทำหน้าที่ในสุดสัปดาห์นี้ที่ประเทศอินเดีย

โดยก่อนการแข่งขัน “โค้ชฟิล์ม” รัฐภาคย์ เปิดเผยก่อนเดินทางถึงประเทศอินเดียว่า ที่อินเดีย ในรุ่นใหญ่อย่าง ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. เรายังมีทีมตัวหลักที่สมบูรณ์เหมือนเดิม ซึ่งเริ่มแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่า เรามีลุ้นโพเดียม ส่วนในรุ่นเล็กอย่าง เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักขับ แต่คิดว่า ไม่มีปัญหาเพราะน้องๆ มีโอกาสซ้อมร่วมกันหลายครั้ง

สำหรับแฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและส่งกำลังใจแรงเชียร์นักบิดไทย เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ทางเว็บไซต์ www.aphondaracingthailand.com

Leave a Reply