ลัคกี้อินเลิฟ ลัคกี้อินเกมส์!! “คุณพ่อรอสซี่” ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้คนสวย

ความรักครั้งใหม่ของ “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน่ รอสซี่ ทำท่าจะไปได้สวยเมื่อ กราซิอาโน่ รอสซี่ คุณพ่อของ “เดอะด็อกเตอร์” ออกอาการปลื้ม ฟรานเชสก้า โซเฟีย โนเวลโล่ แฟนสาวของลูกชายเป็นอย่างมาก และยืนยันว่า อยากจะให้ รอสซี่ ลงหลักปักฐานกับสาวโนเวลโล่ผู้นี้

ชีวิตของ “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน่ รอสซี่ แชมป์โลกโมโตจีพี 9 สมัยชาวอิตาลี ทำท่าว่าจะ “ลัคกี้อินเลิฟ” และ “ลัคกี้อินเกมส์” ในเวลาเดียวกัน เพราะนอกจากเจ้าตัวจะรั้งอันดับ 2 ของคะแนนสะสมนักขับหลังจากผ่านไป 9 สนาม ในศึกโมโตจีพี ฤดูกาล 2018 แล้ว

ล่าสุดดูเหมือนในเรื่องความรักของ “เดอะด็อกเตอร์” ก็ทำท่าว่า กำลังจะสุกงอม หลังคบหาดูใจกับ ฟรานเชสก้า โซเฟีย โนเวลโล่ นางแบบชาวรุ่นน้องมาได้สักระยะ โดยเรื่องนี้ กราซิอาโน่ รอสซี่ คุณพ่อของ รอสซี่ ออกมาเปิดเผยเองว่า ครอบครัวของรอสซี่ กับ ครอบครัวโนเวลโล่ ได้เจอกันเป็นที่เรียบร้อย และทั้งสองฝ่ายก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

รอสซี่ผู้พ่อ กล่าวถึงว่าที่ลูกสะใภ้คนสวยว่า โนเวลโล่ เหมาะสมมากที่จะเป็นคู่ชีวิตของลูกชายของตนหลังจากหันหลังให้กับกีฬาความเร็ว เพราะนอกจากจะมีหน้าตาสวยแล้ว โนเวลโล่ ยังเป็นคนฉลาด อีกทั้ง รอสซี่ เองก็เคยบอกเอาไว้ว่า เขาก็ต้องการมีทายาทสืบสกุลแล้ว

ขอบคุณภาพจาก leopardnatural.com กับ IG valeyellow46

Leave a Reply