รีบจับจอง!! บัตรโมโตจีพี “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์” ใกล้หมดแล้ว

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ โมโตจีพี ฤดูกาล 2018 ใกล้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการชิงชัยแล้ว โดยสนามต่อไปจะเป็นการแข่งขันสนามที่ 12 “โกโปร บริติช กรังด์ปรีซ์” ที่ ซิลเวอร์สโตน เซอร์กิต ในระหว่างวันที่ 24-26 ส.ค. และเหลืออีก 2 สนามเท่านั้น โมโตจีพี จะเดินทางมาแข่งขันที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในสนามที่ 15 “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์” ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค.ที่จะถึงนี้

โดยในส่วนของบัตรเข้าชมตอนนี้ในส่วนของ บัตรแกรนด์สแตนด์, บัตรมาร์เกซ สแตนด์ และบัตรรอสซี่ สแตนด์ ราคา 3,400 บาท กับ 4,000 บาท ได้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย ทำให้เหลือบัตรเข้าชมเพียงแค่ ไซด์สแตนด์ ราคา 2,000 บาทเท่านั้น ซึ่งหลังจากได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ก็ได้ข้อมูลว่า บัตรไซด์สแตนด์ ยังเหลืออีกพอสมควร แต่ในช่วงเดือนที่ผ่านมาเริ่มมีการซื้อเพิ่มมากขึ้น และเชื่อว่า อีกไม่นานบัตรเข้าชมจะหมดทุกสแตนด์อย่างแน่นอน โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ allticket ในร้าน 7-Eleven หรือทาง allticket.com

สำหรับศึกโมโตจีพี นับเป็นสุดยอดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบอันดับหนึ่งของโลก ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วโลก มากกว่า 800 ล้านคน และมีการถ่ายทอดสดไปมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก มีนักบิดชั้นนำของโลกอย่าง มาร์ค มาร์เกซ , ฮอร์เก ลอเรนโซ และ วาเลนติโน รอสซี่ ร่วมแข่งขัน พร้อมกับนักบิดระดับมือพระกาฬอีกกว่า 90 คน รวมถึงยังจะได้เห็นลีลานักบิดไทยอย่าง นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดไทยหนึ่งเดียวในรุ่นโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ จาก ฮอนด้า ทีมเอเชีย พร้อมด้วยนักแข่งไทยที่ได้รับสิทธิ Wild Card ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ จะลงทำการแข่งขันโฮมเรซต่อหน้าแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย

Leave a Reply