ทำให้ดีที่สุด!! “ดีเจเด” พร้อมเต็มที่เพื่อป้องกันแชมป์ดริฟต์นานาชาติ

“ดีเจเด” ดาวิเด โดริโก ดีเจชื่อดังและเจ้าของตำแหน่งดริฟต์ก็อด ในรายการ “พีทีที สเตชั่น บีอาร์ไอซี ดริฟต์ แอ็ทแท็ค” เมื่อปี 2017 จากทีม ทรู วิชั่นส์ ดริฟต์ ทีม ประกาศทำผลงานอย่างเต็มที่ เพื่อป้องกันแชมป์ให้ได้ พร้อมทั้งยืนยันว่า รู้สึกยินดีทุกครั้งที่ได้กลับมาแข่งขันในรายการนี้

โดย ดีเจเด ที่เอาชนะ ชาร์ล เอ็นจี นักดริฟต์จากฮ่องกง ในรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่ผ่าน และคว้าตำแหน่งดริฟท์ก๊อดมาครองได้สำเร็จ กล่าวว่า อันดับแรกอยากจะเชิญชวนแฟนๆ ทุกท่านมาชมกันที่สนาม ส่วนตัวเองเดินทางมาเพื่อป้องกันแชมป์ และจะทำให้เต็มที่ นอกจากนี้ยังรู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้กลับมาแข่งขันรายการนี้ เพราะเป็นสนามที่มีความท้าทายมาก ที่สำคัญยังมีกรรมการระดับโลกอย่าง โนมูระ เคน และ เจค โจนส์ รวมถึงกรรมการชาวไทยอย่าง พี่โอเปิ้ล มาตัดสิน เพราะฉะนั้นการขับเคี่ยวในสนามสุดท้ายจะเข้มข้นอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ การแข่งขัน พีทีที สเตชั่น บีอาร์ไอซี ดริฟต์ แอ็ทแท็ค 2018 เริ่มลงซ้อมกันมาตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา และในวันนี้ (เสาร์ที่ 22 ธันวาคม) จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะดวลความมันส์ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม

Leave a Reply