Search

Motogp

เก็บตก Thailand Winter Test

MotoGP

ไม่ใช่แค่แต่การชมรถแข่ง MotoGP วิ่งกันจริงๆ ในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ยังมีเหล่านักแข่งชื่อดังกว่า 20 ท่าน ลงทำการทดสอบต่อเนื่องถึง 3 วันเต็มๆ พร้อมด้วยสถิติมากมายที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้สัมผัสสุดยอดของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก


สร้างปรากฏการณ์ไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบและแฟนมอเตอร์สปอร์ตหลั่งไหลสู่สนามช้างฯ มากกว่า 50,000 คน เพื่อร่วมชมการทดสอบ การทำงาน ร่วมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นภายในงานนี้
3. ขบวนคาราวานกว่า 1,000 ชีวิตที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ พร้อมด้วยขบวนคาราวานสุดยิ่งใหญ่ที่นำทัพโดย นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่า กกท. ที่เคลื่อนขบวนจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่เมืองบุรีรัมย์ กว่า 400 คัน โดยมีดารา นักแสดง นักแข่ง แขก Vip ที่ร่วมขบวนสุดอลังการในครั้งนั้นขบวนคาราวานกว่า 1,000 ชีวิตที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ พร้อมด้วยขบวนคาราวานสุดยิ่งใหญ่ที่นำทัพโดย นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่า กกท. ที่เคลื่อนขบวนจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่เมืองบุรีรัมย์ กว่า 400 คัน โดยมีดารา นักแสดง นักแข่ง แขก Vip ที่ร่วมขบวนสุดอลังการในครั้งนั้น


อิ่มเอมกันแบบจุใจสำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตหลังจากการประกาศของคุณเนวิน กับสิทธิ์ชมการแข่งขันระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่นอกจาก MotoGP แล้ว บัตรชมการแข่งขัน MotoGP ยังรับสิทธิ์ชมการแข่งขัน World Superbike และ Asia Road Racing ฟรี สร้างปรากฏการณ์บัตรเข้าชมถูกและคุ้มค่าที่สุดในโลก

สุดเซอร์ไพร์กับ Happy Birthday ของแฟนคลับชาวไทย กับ 2 แชมป์โลกอย่าง วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาร์ค มาร์เกรซ ที่มีวันคล้ายวันเกิดในช่วง Winter Test ที่เหล่าแฟนคลับชาวไทยต่างร่วมสร้างความทรงจำที่ดีในประเทศไทยให้แก่แชมป์โลกทั้ง 2 คน

ยิ่งใหญ่อลังการกับการแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดทีมแข่งของ Yamaha ในทุกระดับตั้งแต่ทีมแข่งในประเทศ, ทีมแข่งระดับ Asia Road Racing, ทีมแข่ง Japan Superbike, ทีมแข่ง World Superbike และ ทีมแข่ง MotoGP


2 นักบิด Honda ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์กับการเดินทางมายัง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เป็นครั้งแรก พร้อมบอกเล่าความประทับใจต่างผ่านสื่อมวลชนจากทั่วโลก เพื่อให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักของแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วทุกมุมโลก

ทุบสถิติความเร็วของสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต เป็นที่เรียบร้อยกับ Top Speed ทางตรงถึง 334.4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และความเร็วต่อรอบที่มีค่าเฉลี่ยรวมสูงถึง 180 กิโลเมตร ต่อชั่วโมงพิธีเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับเหล่าไบค์เกอร์ที่เดินทางจากทั่วประเทศ ด้วยโชว์สุดอลังการพร้อมด้วยแสงสีเสียงสุดตระการตาเพื่อถ่ายทอดกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่หลอมรวมเข้ากับความเป็นไทย ให้แก่สายตาชาวโลกและสื่อสารวัฒนธรรมไทย

 สร้างสรรค์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่จากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง ที่นำเอาสุดยอดคอนเสิร์ตของศิลปินดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยทุกแนวทุกสไตล์ มาขับกล่อมแล้วความบันเทิงในงาน PTT Thailand Expo ให้สนุกสุดกันทั้งวันทั้งคืน

สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างกับกิจกรรม PTT Thailand Expo ที่รวบร่วมร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง, อุปกรณ์ขับขี่ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมากจากผู้สนับสนุนที่สร้างความเพลิดเพลินให้แก่เหล่าไบค์เกอร์ที่มาร่วมงาน PTT Thailand Expo

5-7 ตุลาคมนี้ จัดเต็มกับการขับเคี่ยวแข่งขันครบทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Moto3, Moto2 และ MotoGP ที่จะลงดวลคันเร่งชิงจังหวะกันตลอดการแข่งขัน พร้อมร่วมเชียร์ตัวแทนนักแข่งไทยที่จะเป็น Thaila Hero ในการแข่งขันครั้งนี้
11. สร้างสรรค์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่จากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้างMotogp, Motogp2018, Chang International Circuit, Winter test